การฝาก-ถอนเงิน

ขั้นตอนการฝากถอนเงินกับ gclub สะดวก ง่ายรวดเร็วมีหลากหลายช่องทางให้เลือก พร้อมได้รับโบนัสเพิ่ม ผ่านบริการธนาคารชั้นนำของไทย ให้คุณถอนเงิน gclub ได้แบบไม่จำกัดรอบ และไม่จำกัดยอดการถอน เลือกแจ้งฝากเงิน gclub ผ่านโซเชี่ยลชื่อดังต่าง ๆ แถมโบนัสให้อีกฟรี ๆ บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามเพิ่มเติมติดต่อที่ Call center 061-1205844 และ 061-1205855

ขั้นตอนการฝากเงิน Gclub

คุณสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ทำการโอนเงินผ่านช่องทาง และธนาคารที่ท่านสะดวก ควรมีเศษสตางค์ด้วยเสมอ เช่น 1,000.06 บาท ( หนึ่งพันบาทหกสตางค์)เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบรายการ ซึ่งเราจะเติมให้ท่านตามจริงที่ได้โอนมา

แจ้ง Call center ผ่านท่างโทรศัพท์ ไลน์ แชทออนไลน์ หรือ แชทเฟซบุ๊ค แล้วแต่ท่านสะดวกช่องทางใด แจ้งข้อมูลที่ท่านได้ทำรายการโอนเงินมาเช่น จำนวนเงิน ธนาคารที่โอนมา ชื่อบัญชีที่โอนเข้า ช่องทางที่ทำรายการโอน และเวลาที่ทำรายการ โดยหากท่านเลือกใช้บริการแจ้งการฝากเงินทาง แชทออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บ ท่านจะได้รับโบนัสพิเศษอีก 1% ทันที และเมื่อได้รับการตรวจสอบเงินและถูกต้องแล้ว ท่านจะได้รับการเติมเงินเข้า user ในเวลาไม่เกิน 15 นาที

ขั้นตอนการถอนเงิน Gclub

ท่านสามารถทำการถอนเงินจาก gclub ได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

แจ้ง Call center ผ่านท่างโทรศัพท์ ไลน์ แชทออนไลน์ หรือ แชทเฟซบุ๊ค แล้วแต่ท่านสะดวกช่องทางใด แจ้ง user ที่ท่านจะทำการถอนเงิน จำนวนเงิน เลขบัญชีธนาคารที่ทานต้องการให้โอนเงินเข้า หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อยืนยัน sms พร้อมแจ้งรหัสลับในการถอนเงิน เมื่อพนักงานได้ตรวจสอบยอดเงินจากการเล่นว่าถูกต้องดีแล้ว จากนั้นไม่เกิน 15 นาที ท่านจะได้รับเงิน

ธนาคารที่ใช้ฝาก-ถอนเงินกับ gclub

Gclub ให้บริการฝากถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมีธนาคารที่ให้บริการดังนี้
ธนาคารกรุงเทพ - ธนาคารกรุงไทย - ธนาคารไทยพาณิชย์ - ธนาคารกสิกรไทย

*ควรหลีกเลี่ยงการฝากและถอนเงินช่วง 22.00-24.00 น. เพราะเป็นช่วงที่ธนาคารปรับปรุงระบบ ท่านอาจจะได้รับบริการที่ล่าช้ากว่าปกติ จึงเรียนสมาชิกทุกท่านมาเพื่อทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกล่วงหน้า